Quy định về phương thức thanh toán

Website Thucphamchucnangtoancau.com cho phép khách hàng lựa chọn rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau bao gồm:

-     Thanh toán tiền mặt : Nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên bưu điện giao hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tiền mặt cho người giao hàng.

-    Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ chuyển khoản tới một trong các tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mã bản quyền tới khách hàng bằng email hoặc chuyển hàng qua đường bưu điện. Tất cả các tài khoản của chúng tôi đều có đăng ký dịch vụ tin nhắn báo số dư nên chúng tôi sẽ ngay lập tức xác nhận với quý khách.

-    Thanh toán qua cổng thanh toán: Hiện tại website của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các cổng Sohapay, Ngangluong.vn, Baokim.vn; Sau khi khách hàng thanh toán chúng tôi sẽ gửi mã bản quyền tới khách hàng bằng email hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các cổng thanh toán Sohaypay, Nganluong.vn, Baokim.vn đều là những cổng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và có cơ chế bảo mật rất tốt nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về các thông tin tài khoản của quý khách khi thực hiện giao dịch thanh toán.

Logo đối tác
  • Đảm bảo chất lượng
  • Bệnh Viên Răng Hàm Mặt TP.HCM
  • Bệnh Viên Răng Hàm Mặt Trung Ương
  • Shop And Go
Kết nối với chúng tôi
Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh
Thống kê truy cập
Đang online: 39
Tổng truy cập: 439497

Công Ty CPĐT XNK Đông Nam Á